แอมเวย์เปิดตัว แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์

เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ เครื่องแรกและเครื่องเดียวที่ได้รับมาตรฐานการรับรอง Allergy UK เพื่ออากาศสะอาดในทุกการเดินทาง


กรุงเทพฯ - รู้หรือไม่...อากาศภายในรถแย่กว่าอากาศภายนอกรถถึง 15 เท่า ใหม่ล่าสุด! แอมเวย์เอาใจคนรักสุขภาพ แนะนำ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ (Atmosphere Drive)” เครื่องกรองอากาศในรถยนต์ประสิทธิภาพสูง เครื่องแรกและเครื่องเดียวที่ได้มาตรฐานการรับรอง Allergy UK Seal of Approval* จากประเทศอังกฤษ มีคุณสมบัติขจัดสิ่งปนเปื้อนขนาดเล็กถึง 0.015 ไมครอน** กำจัดฝุ่นละอองขนาด PM2.5 (ฝุ่นละเอียด) ได้สูงถึง 99%** ตลอดจนขจัดสิ่งปนเปื้อนในอากาศได้มากกว่า 300 ชนิด*** เช่น แบคทีเรีย ไวรัส สปอร์เชื้อรา ละอองเกสร และรังแคจากสัตว์เลี้ยง ทั้งยังกำจัดควันบุหรี่ กลิ่นไม่พึงประสงค์ และไอเสียรถยนต์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยแผ่นกรองที่รวม 3 ประสิทธิภาพในแผ่นเดียว ได้แก่ กรองหยาบ กรองฝุ่น และกรองกลิ่น


ภายใต้ดีไซน์ที่สวยงาม แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ได้บรรจุเทคโนโลยีควบคุมและปกป้องคุณภาพอากาศด้วยระบบเซ็นเซอร์ฝุ่นละออง (Particle Sensor) ที่ปรับความแรงลมตามปริมาณสิ่งปนเปื้อนในอากาศโดยอัตโนมัติด้วยปุ่มออโต้ หรือสามารถเลือกความแรงลมด้วยตัวเองได้ 2 ระดับคือระดับสูงและต่ำก็ได้เช่นกัน อีกทั้งมีเทคโนโลยีสมาร์ทชิพ (Smart Chip) บันทึกเวลาใช้งานได้อย่างแม่นยำเพื่อเตือนให้เปลี่ยนแผ่นกรองใหม่ ซึ่งผู้ใช้สามารถเปลี่ยนแผ่นกรองได้ง่ายด้วยตัวเอง ประสิทธิภาพทั้งหมดนี้สามารถทำงานด้วยความเงียบเพียง 40 เดซิเบล (ที่ระดับแรงลมต่ำ) จึงไม่รบกวนสมาธิในการขับรถ

มาร่วมใส่ใจคุณภาพอากาศในรถเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในครอบครัวกับเครื่องกรองอากาศในรถยนต์ แอทโมสเฟียร์ ไดรฟ์ ราคาสมาชิก 13,175 บาท และราคาขายปลีก 16,470 บาท รับประกันความพอใจ ไม่พอใจยินดีคืนเงิน เริ่มจำหน่ายวันที่ 10 กุมภาพันธ์ นี้ สนใจสั่งซื้อได้ที่นักธุรกิจแอมเวย์ทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Contact Center 0-2725-8000 หรือ www.amwayshopping.com

อมร วรมาลี / amornthaitelegraph@gmail.com

* Allergy UK เป็นองค์กรอิสระ ไม่แสวงหาผลกำไร ที่มีบทบาทสำคัญในการช่วยเหลือผู้คนที่ประสบปัญหาภูมิแพ้ตลอดระยะเวลากว่า 25 ปีที่ผ่านมา ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นที่ได้รับมาตรฐานรับรอง Allergy UK Seal of Approval ผ่านการตรวจสอบจากห้องทดลองอิสระโดยปราศจากการแทรกแซง ทั้งนี้ ในอนาคตอาจมีการเปลี่ยนแปลงหากมีบริษัทอื่นได้รับการรับรองนี้เช่นกัน

** ทดสอบโดยห้องทดลองอิสระตามมาตรฐาน GB/T 18801-2015 ในห้องขนาด 3 ลูกบาศก์เมตร และใช้ความแรงลมระดับสูง

***ทดสอบโดยห้องทดลองอิสระโดยพิจารณาจากแบบจำลองคอมพิวเตอร์ร่วมกับข้อมูลการทดสอบสิ่งปนเปื้อนในห้องทดลอง ซึ่งผลการทำงานจริงอาจมีความคลาดเคลื่อนได้ขอขอบคุณ : แอมเวย์

แสดงความคิดเห็น


คำค้นหาทั่วไป


กีฬาแต้มเท่าผีไฮไลท์ พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ เอฟเวอร์ตันบาร์เซโลน่าพรีเมียร์ลีก อังกฤษอังกฤษพรีเมียร์ลีกคูตี้ชูมาเน่น้องเมยโดนซ้อมแฉ “น้องเมย”เตรียมทหารนักเรียนเตรียมทหารชั้นปีที่ มารีญาพันชีวิตสุดมันส์ วิ่งนักวิ่งไทย-เทศสิงห์เติมจี๊ด!ร่วมวิ่งแอดเวนเจอร์ ข่าวกีฬาย้อนหลังรอบโลกกีฬาก้าวสู่ปีที่ 7สุโขทัยมาราธอน 2017′วิ่งเพื่อมรดกโลกศึกวอลเลย์บอลปลื้มจิตร์-นุศราโตโยต้ามอเตอร์สปอร์ตกีฬาโปรอาร์มธงชัย ใจดี โชคชัยจีทีเอ็มมอเตอร์สปอร์ตไทยToyota Motorsportสายสปีดโคราชพิสูจน์ความเร็วซิ่งกระกาย สุดมันส์กลางเชียงใหม่Super Car GTMโตโยต้า ทีมไทยแลนด์เรซที่ 3 Division 1รถยนต์โตโยต้า86ศึก RAATศึกซูเปอร์ ซีรี่ส์ 2017ซูเปอร์คาร์จีทีเอ็มสนามช้างไทยแลนด์ เรซซิ่งนักบิดมวยไชยาฟุตบอลเอเอฟซี คัพ 2017ถ่ายทอดสดฟุตบอลผลบอลสดเอเอฟซี ชิงชนะเลิศฟุตบอลสถิติเมืองทองบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดเจลีกคู่แข่ง ACLเจลีกคัพข่าวกีฬา พรีเมียร์ลีก อังกฤษข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ตารางคะแนนกีฬาที่น่าสนใจ